Một số quy hoạch trọng điểm giúp gia tăng giá trị dự án Lavida Plus

QUY HOẠCH HẠ TẦNG CỦA CÁC KHU VỰC LÀ ĐÒN BẨY THÚC ĐẨY SỰ GIA TĂNG GIÁ TRỊ CỦA DỰ ÁN LAVIDA PLUS QUẬN 7

Khu Nam Sài Gòn, dự kiến năm 2018 sẽ xây dựng và đồng bộ các tuyến đường trọng điểm kết nối giao thông thiện tiện với trung tâm thành phố

  • Cùng với dự án di dời cảng Tân Thuận và xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 với chi phí lên đến 8.700 tỉ đồng dài 2km sẽ nhanh chóng hoàn thiện vào năm 2019 nhằm kết nối với Khu đô thị mới Thủ Thiêm với các quận lân cận thu hút các nhà đầu tư.
  • Và tuyến METRO SỐ 4- đướng Nguyễn Văn Linh kết nối Quận 7- Nhà Bè với trung tâm Quận 1 chi phí là 97.000 tỉ đồng là tuyến dài nhất hơn 39km.
  • Hệ thống 2 hầm chui, cầu vượt 2,600tỷ đồng tại giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ
  • Cầu Nguyễn Khoái nối từ đường D1 khu dân cư Him Lam sang đường Nguyễn Khoái, Q4
  • Cầu Thủ Thiêm 4 nhằm kết nối khu đô thị mới Thủ Thiêm với đường Huỳnh Tấn Phát
  • Cầu Kênh Tẻ 2 giảm tải giao thông trên Nguyễn Hữu Thọ
  • Dự án cầu Long Kiểng từ đường Tôn Đản qua đường Lê Văn Lương
  • Mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ từ Nguyễn Văn Linh đến cầu Kênh Tẻ

Và đều đáng vui mừng nhất là huyện Nhà Bè trong tương lai sẽ chính thức lên Quận trong năm 2017- 2018

Hiện tại Khu Nam Sài Gòn đang dậy sóng dự án xây dựng cầu Nguyễn Khoái vượt Kênh tẻ để kết nối Quận 7 với Quận 4 hạn chế vấn nạn ùn tắc giao thông, cầu dài 1000m, với tổng chi phí lên tới 1.250 tỉ đồng, công trình bắt đầu từ tuyến đường D1 khu dân cư Him Lam Quận 7 với điểm cuối là Bốn Vân Đồn Quận 4, khởi công vào cuối năm 2017 và hoàn thành sau 18 tháng.

Ngoài ra, Cty TNHH MTV Phát triển Tân Thuận làm chủ đầu tư xây dựng dự án hầm chui nhằm giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông tại khu vực giữa nút giao thông Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ, góp phần phát triển kinh tế trong Khu vực Nam Sài Gòn.

Song với việc thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng , với tâm huyết muốn mang lại những gì tiện lợi và tốt nhất cho cư dân, chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai đã không ngừng xem xét vừa lựa chọn vị trí thích hợp để xây dựng dự án căn hộ Lavida Plus tọa lại ngay vị trí vô cùng đắc địa, ngã tư mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh với Nguyễn Hữu Thọ Quận 7. Hệ thống giao thông nơi đây được mệnh danh là không vực giao thông lưu thông thuận tiện bởi được đầu tư xây dựng vô cùng tốt, đường rộng lớn thông thoáng, không bị ngập nước vào mùa mưa.

Từ khu căn hộ cư dân dễ dàng di chuyển qua các quận lân cận như Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 8 , Bình Chánh,…. Đặc biệt dự án nằm cạnh con sôn Rạch Đĩa quanh năm mát mẻ. Lavida Plus được xem như là viên ngọc xanh giữa lòng trung tâm Quận 7

Căn hộ Lavida Plus Quận 7 được thiết kế độc đáo và đa dạng với nhiều diện tích khác nhau:

+ Căn 1PN : 51m2

+ Căn 2PN : 61m2- 71m2

Bên cạnh đó, Lavida Plus đã đầu tư khu liên hợp thể thao sân tennis, sân chơi trẻ em, phòng gym, công viên cây xanh lớn, và khu hồ bơi rộng 2000m2 phụ vụ cho nhu cầu thư giản, giài trí và rèn luyện sức khỏe cho cư dân.

Mặc khác, bao quanh dự án là những trung tâm mua sắm, dịch vụ y tế, giáo dục và giải trí: đối diện với dự án là trung tâm thương mại SC VIVO, siêu thị Lotte Mart, trường học Tôn Đức Thắng, RMIT, bệnh viện Tim Tâm Đức, bệnh viện Pháp Việt,…

Thật vậy, quy hoạch và phát triển cơ sở hạ tầng là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển về kinh tế, dịch vụ nói chung và các dự án căn hộ cao cấp nói riêng. Điển hình là dự án căn hộ Lavida Plus Quận 7 là lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư hay người dân sinh sống tại đây.

798 Lượt xem